Xin Chào! Nếu bạn là người mới vào forum lần đầu, xin hãy đăng kí để giao lưu cùng mọi người. Còn nếu bạn là thành viên của diễn đàn thi xin hãy đăng nhập.
Top posters
Rain (431)
 
Shockwave (397)
 
wormking1998 (334)
 
whitewolf98 (317)
 
Púnchả^^ (181)
 
cute_cow_98 (180)
 
Taopho1998 (155)
 
ladykillah...-_- (137)
 
tulun (115)
 
trym_13_c (80)
 

Latest topics
» zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
Sun Jul 07 2013, 10:43 by Rain

» Ship 12/12: Yugiohmint.com
Mon Nov 12 2012, 23:10 by Rain

» Nhận in bài độ dày như card fake
Sat Apr 21 2012, 21:24 by Rain

» có ai chỉ mình làm mod nuôi thú không vậy
Sun Mar 04 2012, 19:00 by tuananh4117600

» Trouble Maker - HyunA ft Hyun Seung
Sun Dec 04 2011, 15:34 by cute_cow_98

» Ours - Taylor Swift
Sat Dec 03 2011, 18:21 by cute_cow_98

» SHINee Etude House Sweet CF
Sat Nov 26 2011, 17:01 by cute_cow_98

» SMTOWN Live in New York - SHINee - Stand by me
Sun Nov 20 2011, 16:32 by Taopho1998

» T-ara - Cry Cry (MV Ver.2)
Sun Nov 20 2011, 09:10 by cute_cow_98

» Katy Perry - The One That Got Away
Tue Nov 15 2011, 20:40 by cute_cow_98

» T-ara - Cry Cry MV
Thu Nov 10 2011, 18:31 by cute_cow_98

» Partner Shop
Wed Nov 09 2011, 20:43 by whitewolf98

» Wonder Girls - Be My Baby
Mon Nov 07 2011, 17:23 by cute_cow_98

» Những thành ngữ teen bằng tranh
Sun Nov 06 2011, 18:31 by cute_cow_98

» Brown Eyed Girls - Cleansing Cream
Fri Nov 04 2011, 19:17 by cute_cow_98


Cheat warrior Orochi

Go down

Cheat warrior Orochi

Bài gửi by Shockwave on Sun May 08 2011, 16:34

Link down trainer warrior orochi
rapidshare.com asx-wo.exe

Download về sau đó chạy file, rồi chạy game lên. Sau đó ấn những nút sau:
F1 : Bất tử
F2 : Không bao giờ hết Musou.
F3 : Những món đồ như áo giáp, búa, giày sẽ không bao giờ hết tác dụng.
F4 : Không mất thời gian.
F5 : Nhảy cực cao, chạy cực nhanh.
F6 : 1 hit kill (Lưu ý là chỉ có P1 mới dùng được)
F7 : Tinh thần của binh lính sẽ luôn luôn cao (nó đanh sung hơn)
F8 : Đánh 1 con lên 1 Level, tiếc là sau khi xong trận đó sẽ trở lại level cũ
F9 : Vào weapon rồi bật lên, vũ khí sẽ là tối thượng
F10: Không bao giờ hết point để tăng Level
F11: Có tất cả các tướng (chỉ ở free mode)
INS: Có tất cả các Abilities và max luôn
DEL: Trở về bình thường
Nếu hướng dẫn không cụ thể lắm thì khi bật trainer lên bấm chuột phải để biết thêm thông tin.
avatar
Shockwave
Perfect member
Perfect member

Posts : 397
Thanked : 23
Join date : 14/04/2011
Age : 20
Đến từ : Cybetron


Partner:

SP:
0/999  (0/999)
Race:

http://www.facebook.com/?sk=welcome

Về Đầu Trang Go down

Re: Cheat warrior Orochi

Bài gửi by Shockwave on Sun May 08 2011, 16:35

Kèm theo hướng dẫn chơi nè:
Hướng dẫn Warriors Orochi ( bản USA )
Hệ thử nghiệm : PS2 , PC
Dựa trên cơ sở : bản Jap của member gamevn , kinh nghiệm và gamefaqs.com
Bổ sung thêm chi tiết , sửa sai 1 số chỗ , và hướng dẫn cụ thể .

Cách mở màn Dream : chơi tại màn 7 story của phe đó

Phe Shu : Tìm Lưu Bị ở 2 lâu đài , lên lâu đài 1 , Giết Ma Su , sau đó đến chỗ lâu đài có Trương Phi , vào , đánh Quan Vũ . Lâu đầi sẽ bị đánh lửa . Thoát ra khỏi lâu đài bị cháy cùng quân đồng minh trong vòng 2 phút
Phe Wu : Cứu 2 cha con Tôn Kiên , Tôn Quyền trong 3 phút
Phe Wei : Daji sẽ phản bội bạn , tiêu diệt cô nàng trong vòng 1 phút từ khi phản bội
Phe Sengoku : đánh 1000 lính

Cách mở nhân vật

Trong story của từng phe có 2 hướng : màn Story và màn Gaiden . Với những nhân vật ở màn Story thì chỉ cần đi hoàn thành là có , còn ở màn Gaiden thì phải làm nhiệm vụ , vì thế ở đây sẽ chỉ hướng dẫn chính là cách mở nhân vật ở màn Gaiden

Phe Thục :
1) Màn 2 Gaiden : Jiang Wei : Làm theo kế của Jiang Wei , nhử cho quân địch chạy vào khu Ambush . ko nên đánh địch quá rát . Chạy về phía Zhao Yun , sẽ có hiện lên thông cáo quân địch đang sa bẫy , Tương tự khi chạy về phía Shimazu . Chú ý là phải Ambush cả 2 đám quân Đông và Tây . Độ khó của nhiệm vụ ko cao nên ko cần quá chi tiết .
2) Màn 3 Dream : Pang De : bảo vệ quân Hojo , ko để 1 ai chết . Sau đó Pang De sẽ bắt đầu đổ lỗi cho bản thần và ca ngợi quân đội mình , hoàn thành nốt màn chơi
3) Màn 4 Dream : Goemon : Đây là màn có độ khó khá cao . nhiệm vụ của bạn là ko đc cho Goemon chạy trốn . Nếu như theo bình thường thì chỉ cần hạ thật nhanh là xong nhưng ở đây thì ko thế , bạn phải làm khác . Vì là 1 tên trộm nên “tham lam” , hãy chiếm lại đồ đi trộm của hắn , hắn sẽ phaỉ dừng lại.

Đầu tiên khi vào , hãy đi đến đâu diệt hết tướng trên đường đi đến đấy đồng thời đập bất kì 1 cái thùng nào “đặc biệt“ mà bạn nhìn thấy , chính là đồ ăn trộm của Goemon . Nếu nhìn thấy Goemon chạy thì đừng lo , Okuni sẽ xuất hiện và nhanh chóng hắn sẽ đi chậm lại . Theo như hướng dẫn tham khảo trên Gamefaqs thì là đập 10 thùng đồ ăn trộm là đc , còn theo kinh nghiệm của tớ thì thấy bao nhiêu là đập sạch , vì các thùng đồ này sẽ tự Spawn lại , nên trên đường đi chỉ cần để ý 1 chút là thấy . Đến khi thấy Goemon dừng lại hẳn và nói : I thinh I should get back thì là đc .

Sau đó chạy qua Goemon , đừng để hắn nhìn thấy là đc , cố gắng chiếm điểm Escape point , sau đó hạ Goemon . Khuyến cáo chơi Easy nếu chưa đủ mạnh .

4) Màn 5 Dream ate : Độ khó màn này ko cao , chỉ cần làm theo kế của Magoichi là đc .
5) Màn 6 Dream : Musashi : cách làm , đầu tiên chạy xuống đập Zhang He thật nhanh , sau đó chạy lên , đi theo bọn tướng màu vàng . Chú ý là bọn nó đi đến đâu thì giúp bọn nó giết tướng đến đấy , ko nên chạy tắt đón đầu . Sau đó gặp Lu Bu , có cảnh đập nước bị phá , hạ Lu Bu , sau đó qua màn như thường . Nếu thành công thì Musashi sẽ nói rằng muốn chiến đấu cùng người chơi .

Phe Ngụy :

1) Màn Dream 2 : cứu Zhang He thật nhanh , đảm bảo Zhang He sống sót sau khi kết thúc màn
2) Màn Dream 3 : Nene : đánh bại 2 cái bóng phân thân của cô nàng trong 4 phút
3) Màn Dream 4 : Imagawa : thằng này cùi nhưng unlock lại khó : đảm bảo ko 1 tên Engineer nào vào đc làng , sau khi đánh bại liên quân , Imagawa xuất hiện , đánh hắn xuống còn ½ máu , hắn sẽ nói gì đó và bây giờ đã mạnh lên , đánh bại là xong .
4) Màn Dream 5 : Diao Chan : phải cứu đc cô nàng trong 6 phút , đảm bảo khi hết trận cô nàng còn sống .( cái sau có vẻ hơi thừa nhỉ ? )
5) Màn Dream 6 : Lady Zhen :Tiêu diệt 6 tên Phù Thủy và Tào Phi giả : chú ý là khi giết Phù Thủy , ko đc giết tướng tại thành có nó , tiêu diệt Phù Thủy nhanh , sau đó hội quân cùng với Zhen , đánh Tào Phi giả .

Phe Ngô :

1) Màn Dream 2 : Kotaro Fuma : đưa hết 3 Suply Captain về thành mình rồi mới giết Fuma .
2) Màn Dream 3 : Noh : ko có gì hết , chỉ là sống sót đến cuối trận là đc , và quan trọng là ko để 1 thằng Mesenger nào thoát
3) Màn Dream 4 :Kunoichi : cứu mọi người dân , ko để 1 ai chết .
4) Màn Dream 5 a Quao : Theo như kinh nghiệm chơi thì tớ làm như sau : Chạy lên thật nhanh phía trên thành của Da Quao , chỗ có 2 thằng tướng , ko để bọn nó mở cổng bằng vũ lực . Nếu gate captain chết thì thôi , chơi lại đi , vì thất bại rồi . Sau đó chạy vào nhanh với Da Quao để nói chuyện 1 tí , sau đó đi ra cổng còn lại , đợi mở cửa từ bên trong , qua màn
Ngoài ra , theo như bản Hướng dẫn Jap và của Gamefaqs thì là cứu thật nhanh , nhưng ko rõ ràng , tớ làm mất 5 lần qua đc , còn thằng bạn thì 1 lần , nên cũng chưa hiểu . nhưng miễn sao phải hiện lên câu : The Coalition Army has successfully Rescued Da Quao .

Khi kiểm nghiệm lại chơi cấp Chaos màn lấy Da Quao , có 1 điều lạ lùng là bạn ko cần phải đi nhanh lắm để mở cổng vì tướng địch sẽ mở cổng xông vào Da Quao rất nhanh , nhưng chỉ mở đc cửa tầng 1 , bạn phải nhanh chóng giết 2 tên tướng đó , sau đó qua màn như thường , và phải có chữ The Coalition Army has successfully Rescued Da Quao .


Suy cho cùng vẫn là phải tránh kế của Tư Mã Ý , ko để cho Sun Ce bị Tư Mã Ý gọi quân xuống đánh và cứu Da Quao thật nhanh

5) Màn 6 : Keiji : Đây là màn có dộ thử thách cao nhất bên Ngô , khuyến cáo chơi 2 người sẽ làm dễ hơn 1 người .Bạn phải đưa toàn bộ quân Đồng Minh đến chỗ Keiji ( theo như gamefaqs thì là còn phải truớc 20 phút ) . Bạn phải đánh trống để gọi liên quân đến , sau khi gọi đến phải bảo vệ họ , ko 1 ai đc chết , và bảo vệ Main camp . Theo như trí nhớ của tớ thì có khoảng từ 5-6 lần phải gọi trống , nếu bạn đến gặp Keiji mà hắn nói là bạn vẫn chưa đủ tư cách gặp hắn , tức là còn liên quân . Khi chơi , 1 người ở nhà đánh trống và bảo vệ Main camp , người kia đi càn , thế sẽ đỡ vất vả hơn .

Phe Samurai :
1) Màn Dream 2 : Ma Chao : bảo vệ người dân , ko để 1 ai chết , chạy đc đến điểm trón thoát , quan trọng nhất là khi bạn lạc vào “mê cung “ sẽ mất bản dồ , phải đi theo chúng liên tục và đánh quân mai phục trong đó
2) Màn Dream 3 : Lu Xun : Đưa Lu Xun về trại mình . Chạy đến chỗ Lu Xun thật nhanh , ko giết 1 ai trừ lính , sau khi giả cứu xong thì đi về cùng , ko nên rời xa quá , giết sạch tướng ngăn cản trên đường đi về .
3) Màn Dream 4: Dong Zhou : đơn giản thôi , ko để 1 thằng chuyển tiền nào đến đc chỗ Đổng
4) Màn Dream 5 Cao Ren : Nhanh chóng đi lên cứu Takeda và Kenshin , sao cho trong 2 phut hiện lên thông báo cứu đc họ , bảo vệ ít nhất 1 Quân Kị binh đến điểm Ambush , khi đến quân kị binh thứ 2 , Cao Pi sẽ ra lệnh đuổi theo kị binh và Tào Nhân sẽ ra , sau khi Cao Ren nói xong : I am the Rock , nhanh chóng đánh bại , Cao Ren nói : I ‘ll be your Shield , Tức là thành công . Để nhanh chóng cứu đc quân T – K trong 2 phút , mỗi khi ai đó định nói cái gì , save lại , xong vào lại .( trick để hoàn thành 2 phút ) .
5) Màn Dream 6 Sima Yi : Ko để cho quân mình trúng kế Sima Yi . Giết 2 thằng quỷ định chạy trốn khi quân mình vừa ra khỏi thành , phải thật nhanh đấy , vì mỗi thằng chạy 1 hướng , chơi 2 người hoặc phải cưỡii ngựa .

Other :

Zuo Ci : hoàn thành xong 4 phe
Tadakatsu Honda : làm ông ra ấn tượng ở 4 màn Dream 7 ở 4 phe :
Phe Shu Ko để 1 người dân nào bị chết , tiêu diệt Lu Bu trong 2 phút
Phe Wu : giết Honda càng nhanh càng tốt , kể cả lúc đầu lẫn lúc xuất hiện lại .
Phe Wei : Bảo vệ thành viên của gia đình Honda , ko để 1 ai chết
Phe Sengoku : Đưa mesenger đến trại phía bắc , giết Lu Bu và ko 1 tướng nào phe mình bị chết .
Khi chơi trên PC , bị lỗi thằng đưa tin ko chiu chạy đúng đường , ko biết bản Console ( vì ko nhớ ) thế nào nhưng nếu cũng bị thì có 1 trick sau để thành công : khi đưa Mesenger đến gần trại bắc , vào luôn , Lu Bu sẽ xuất hiện , rồi mới quay ra đánh bọn bên ngoài , thằng Mes sẽ sợ , ko dám đi đâu và đứng yên 1 chỗ trong trại , đánh xong Lu Bu thì nó sẽ chạy đúng đường . Quân tiếp viện đến trong 2 đến 3 phút
Lu Bu , đánh bại hắn ở 4 màn Dream 8
Da Ji : hoàn thành tất cả các màn , kể cả Dream
Orochi : lấy đc tất cả nhân vật .

Cập nhật thêm các Element ; hoàn chỉnh :

Các Element và Weapon Fusion

Weapon Fusion là 1 chức năng cho phép nhập các chỉ số của vũ khí lại với nhau , bằng cách này bạn có thể tăng chỉ số của vũ khí sao cho phù hợp với lối đánh , sở thích và thích hop với nhân vật của mình .

Weapon có tối đa là 8 khe ,để cài 8 yếu tố khác nhau , tuy nhiều nhưng mà lại ít . bạn có thể tăng khe slot từ các vũ khí mà bạn ko dùng đến

Các Element gồm có

Fire : đánh ra lửa
Ice : đánh ra băng
Bolt : đánh ra sét
Slay : gây sát thương lớn với từng cú đánh
Flash : phá đỡ của đối phương
Air : tăng sát thương khi đánh đối phương trên không
Brave : tăng sát thương khi đánh tướng .
Range : tăng tầm đánh xa cho vũ khí .
Multi : tạo ra ảo ảnh để đánh cùng .
Agility : tăng tốc độ đánh .
Rage : máu càng ít thì sát thương của bạn càng cao

Tất cả các Element kia max là 10

Att : tăng Base att của vũ khí , max là 20
avatar
Shockwave
Perfect member
Perfect member

Posts : 397
Thanked : 23
Join date : 14/04/2011
Age : 20
Đến từ : Cybetron


Partner:

SP:
0/999  (0/999)
Race:

http://www.facebook.com/?sk=welcome

Về Đầu Trang Go down

Re: Cheat warrior Orochi

Bài gửi by trym_13_c on Mon May 09 2011, 20:08

choi ma cheat thi chan lam, chang bao h len trinh` dc.
avatar
trym_13_c
Mod
Mod

Posts : 80
Thanked : 14
Join date : 14/04/2011


Partner:
SP:
0/0  (0/0)
Race:

Về Đầu Trang Go down

Re: Cheat warrior Orochi

Bài gửi by Shockwave on Mon May 09 2011, 20:32

Thì tớ cứ cho thôi chứ có nói bắt buộc down về đâu
avatar
Shockwave
Perfect member
Perfect member

Posts : 397
Thanked : 23
Join date : 14/04/2011
Age : 20
Đến từ : Cybetron


Partner:

SP:
0/999  (0/999)
Race:

http://www.facebook.com/?sk=welcome

Về Đầu Trang Go down

Re: Cheat warrior Orochi

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết