Xin Chào! Nếu bạn là người mới vào forum lần đầu, xin hãy đăng kí để giao lưu cùng mọi người. Còn nếu bạn là thành viên của diễn đàn thi xin hãy đăng nhập.
Top posters
Rain (431)
 
Shockwave (397)
 
wormking1998 (334)
 
whitewolf98 (317)
 
Púnchả^^ (181)
 
cute_cow_98 (180)
 
Taopho1998 (155)
 
ladykillah...-_- (137)
 
tulun (115)
 
trym_13_c (80)
 

Latest topics
» zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
Sun Jul 07 2013, 10:43 by Rain

» Ship 12/12: Yugiohmint.com
Mon Nov 12 2012, 23:10 by Rain

» Nhận in bài độ dày như card fake
Sat Apr 21 2012, 21:24 by Rain

» có ai chỉ mình làm mod nuôi thú không vậy
Sun Mar 04 2012, 19:00 by tuananh4117600

» Trouble Maker - HyunA ft Hyun Seung
Sun Dec 04 2011, 15:34 by cute_cow_98

» Ours - Taylor Swift
Sat Dec 03 2011, 18:21 by cute_cow_98

» SHINee Etude House Sweet CF
Sat Nov 26 2011, 17:01 by cute_cow_98

» SMTOWN Live in New York - SHINee - Stand by me
Sun Nov 20 2011, 16:32 by Taopho1998

» T-ara - Cry Cry (MV Ver.2)
Sun Nov 20 2011, 09:10 by cute_cow_98

» Katy Perry - The One That Got Away
Tue Nov 15 2011, 20:40 by cute_cow_98

» T-ara - Cry Cry MV
Thu Nov 10 2011, 18:31 by cute_cow_98

» Partner Shop
Wed Nov 09 2011, 20:43 by whitewolf98

» Wonder Girls - Be My Baby
Mon Nov 07 2011, 17:23 by cute_cow_98

» Những thành ngữ teen bằng tranh
Sun Nov 06 2011, 18:31 by cute_cow_98

» Brown Eyed Girls - Cleansing Cream
Fri Nov 04 2011, 19:17 by cute_cow_98


Hướng dẫn chơi Resident evil 3

Go down

Hướng dẫn chơi Resident evil 3

Bài gửi by wormking1998 on Wed Jun 01 2011, 12:03

Updown

Xem xong đoạn phim thấy nàng Jill đẹp vô đối của chúng ta nhảy qua tòa nhà cháy cùng với 3 tên ma…..Ở đây bạn có thể nã chúng rồi leo lên chướng ngại..Nhưng theo tui thì trong Re3 này có khả năng né…tui nghĩ các bạn nên hi sinh nàng Jill mấy mạng để luyện cách né cho thành thạo rồi tác dụng tôi sẽ nói sau…Sau khi leo lên chướng vật nhảy xuống thì xem phim Jill ta sẽ tự giải thoát mình…Xem tiếp đoạn sau đó chạy lên cầu thang sắt( nếu chơi hard thì vòng ra sau cái xe tải) đi tiếp con đường đó sẽ thấy cái phòng vào đó..phòng save đấy.Check đồ trong đó lấy vài món cần thiết( trong túi đồ của bạn có đồ chế đạn..) .Check xong bạn vớ chìa khóa trong phòng Save..( chú ý vào những vật phát sáng đó..đó là những đồ cần lấy..nó phát sáng cho ta chú ý..)chạy trở về cánh cửa đầu tiên lên cầu thang sắt dùng khóa mở ra ngoài.

Đi theo hướng tây cứ đi thẳng sẽ thấy con đường gỗ mở cửa ra….đi xuống lấy khẩu shotgun và bình ga rồi..rồi dí theo thg hồi nãy vừa chạy ra..Cứ dí theo nó đừng ngần ngại tới cửa bar thì đi tiếp qua khu phố tiếp theo…nghe tiếng súng..thì chạy lại dí theo thg` đó..đi theo nó vào quán bar cửa hậu…(làm gì nhỉ ^^)…Sau khi nói chuyện xong lấy chiếc bật lữa kết hợp ga ra lighter…Đi theo hướng bắc thấy lũ ma bị cảng á…dùng bật lửa đốt dây vào..Dọt thật nhanh qua lũ chó ở đám cháy.(chú ý sau này còn quay lại)..tiếp tục theo Bắc đến sở cảnh sát.

trước tiên cảnh kinh dị hết sức là kinh dị mang đầy tính kinh dị và đầy kinh dị…xem xong có 2 lựa chọn..hãy chọn chạy vào R.P.S..nếu như tự tin vào khả năng né thì…tui khuyên bạn..xử nó đi he he he….

Vào trong chạy tới đại sảnh lấy bản đồ đạn qua căn phòng…chạy tới phòng làm việc lấy tài liệu chạy qua phòng tài liệu lấy viên đá màu xanh da trời..chạy tiếp qua cửa tiếp theo.. vào căn phòng phía tây tới phòng họp sở cảnh sát lấy..S.T.A.R card…trở về đại sảnh dùng star card lấy mật khẩu quay lại phòng tài liệu…đi ra đằng sau..cái thùng phát sáng đỏ….nhập mật khẩu lấy chìa khóa..sau đ1o lên lầu..(phòng Save phía tay phai của cầu thang)..dùng chìa khóa vào phòng lấy lockpick…dùng nó mở cái tủ sát lấy đồ…dọt nhanh ra khỏi sở cảnh sát..thấy chùm…thì chuồn..ko rảnh làm chuyện bao đồng…

Chạy ra theo hướng đám cháy lớn..Dùng lockpick cậy khóa rồi đi tiếp đến bãi đậu xe…thấy cái xe đang xoẹt điện ko lấy dây cáp đó…chuồn thẳng vào phòng save…bạn có thể thở ở đó…^^
Downtown

Rời phòng save..đi tiếp để ý bản đồ dán trên tường…lúc vào cửa…nhìn bản đồ thấy restaurant vào newspaper office…tới restaurant trước…vào đó..lấy đồ ở ngoài…đi tới chổ bình ga bị xì…vào trong..dùng lockpick cậy khóa lấy cái..móc sắt…dùng nó mở cái hầm ra…carlos và chùm xuất hiện…2 lựa chọn…cả hai cái đều đối đầu với chùm nên cái nào cũng đc….đừng lo carlos sẽ giúp bạn…vào hầm lấy viên đá màu xanh lá cây..tìm ko thấy thì thôi…(vì Re3 xây dựng ở trạng thái đảo lộn… nếu như bạn ko thấy hiện tượng gì ở restaurant thì nó sẽ xảy ra ở ở newspaper..cho nên cứ an tâm) ..chạy tới newspaper…ở giữa hẻm có phòng save..lấy tay quay ở đó…tới newspaper rong Newspaper Office, đẩy chiếc ghế về phía cầu dao điện trên tường, trèo lên gạt cầu dao. Bạt nút xanh gần cửa để mở nó, đi lên phía trên

Rời Newspaper Office, bạn đi đến chỗ cánh cổng lớn City Hall. Ở đây có một mặt đồng hồ lớn bị thiếu 2 viên kim cương, hãy gắn 2 viên kim cương mà bạn đã lấy được vào để mở cổng. Sau khi vào City Hall (nhớ mang theo tay quay gỗ), bạn đi thẳng theo hướng Tây đến ga xe điện Trolley. Vào trong xe, bạn sẽ gặp Nicholai – chỉ huy của Carlos và Mikhail – người đang bị thương Xem xét kĩ toa xe sau bạn sẽ thấy nó thiếu dây điện, xăng và cầu chì. Dây điện bạn đã lấy ở Car Park, vậy còn thiếu xăng và cầu chì. Đến toa lái gặp Carlos để được dây lưng (bạn có thêm 2 chỗ để đồ), nhớ lấy cái cờ-lê trên băng ghế gần đó.

Rời khỏi xe điện và đi đến trạm xăng (Gas Station). Bạn có mang theo tay quay gỗ chứ? Hãy dùng nó để mở cửa trạm xăng, nhưng giữa chừng tay quay gỗ sẽ bị gãy và bạn phải dùng cờ-lê để tiếp tục mở cửa Vào trong tủ phía sau bàn làm việc, có một trò chơi nhỏ dành cho bạn: bạn phải điều chỉnh 3 nút A,B,C sao cho 3 đèn đều sáng. Lấy bình xăng và rời khỏi trạm xăng trước khi tất cả nổ thành tro bụi.

quay lại chỗ cánh cửa mà bạn không mở được (ở gần cổng City Hall), bọn ma sẽ “giúp” bạn mở cánh cửa đó, vào trong lấy quyển sách mà bức tượng đang cầm trên tay. Quay lại con đường trước cổng chính Restaurant (chỗ có điện nổ xoet xoẹt và bức tượng nước chảy), ở đó có một khe để bạn cắm cuốn sách vào, sau đó gỡ chiếc la bàn bằng đồng (Bronze Compass) ở khe bên kia. Bạn lại phải một lần nữa đi đến chỗ bức tượng gần cổng City Hall, đặt chiếc La bàn dông đóng vào tay bức tượng, bức tượng quay lại và bạn lấy được bình ắc qui.

Đem bình ắc qui đi đến chỗ thang máy đỏ (nơi bạn gặp con quái vật 8 chân) và lắp ắc qui vào đó, dùng thang máy đi xuống trạm điện (Sub Station). Khi xuống trạm điện, bạn đi đến chỗ có 2 cánh cửa sập: đọc hiệu điện thế ghi trên cửa để mở cửa. Kế bên 2 cánh cửa đó là máy điều chỉnh hiệu điện thế. Bật điện ở cầu dao phía bên kia để nạp điện cho 2 cánh cửa. Bây giờ đến phiên bạn phải điều chỉnh hiệu điện thế sao cho phù hợp với mỗi cửa để mở nó. Trong 1 cửa có chiếc cầu chì, trong cửa còn lại có khẩu Magnum (hoặc khẩu súng phóng lựu). Bỗng nhiên lũ zombie ùa vào, và bạn lại phải chọn lựa: hãy chọn cách mở nguồn điện để diệt lũ zombie (nếu chọn cách mở cửa chạy thì bạn sẽ phải đối mặt với thằng trùm đấy).Sau khi lấy được cầu chì, hãy đem theo cờ-lê và quay lại Uptown.
VỀ Uptown

khi quay lại Uptown, hãy đến chỗ vòi nước phía sau cánh cửa lưới . Dùng cờ-lê gỡ ống nước, sau đó đem ống nước đến nối vào vòi nước cứu hoả (đang nhỏ giọt thành thót trên tường ấy) và dập tắt đám cháy , tiến vào Sales Office.Khi gần vào Sales Office, bạn sẽ thất tay quay bằng thép nắm trên đống dụng cụ hỏng trên mặt đất. Hãy lấy nó, đó là “chìa khoá” mở kho đạn đấy. (Kho đạn nằm ở chỗ gần quán Bar, nơi bạn gặp Brad đang bắn mấy con zombie lúc trước. Hãy cố tìm, bạn sẽ ngạc nhiên đấy!)

Khi vào đến Sales Office, bạn sẽ bắt gặp cảnh Nicholai bắn hạ một đồng đội vì anh này đã bị nhiễm virus và sắp trỏ thành ma (chả lẽ Nicholai “phi thân” qua đống lửa để vào Sales Office trước?). Bạn hãy tìm điều khiển TV trên bàn làm việc, bật TV và xem một đoạn phim quảng cáo. Cần hết sức chú ý bởi đoạn quảng cáo đó chứa password để mở cánh cửa khóa điện trong Sales Office (password tất nhiên là chi tiết “nổi’ nhất rùi). Sau khi mở được căn phòng bị khoá, hãy đi vào đó và lấy bình xăng nhỏ. Kết hợp bình xăng nhỏ với bình xăng lớn, như vậy bạn đã đủ mọi thứ cần thiết để khởi động xe điện. Nhiệm vụ của bạn giờ đây là phải nhanh chóng quay lại downtown, lên xe điện và tẩu thoát. Đương nhiên trên đường quay lại sẽ có nhiều vụ đụng độ “nho nhỏ”dành cho bạn đấy, vì thế hãy chuẩn bị thật kĩ súng đạn, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nếu gặp trùm thì nên “dông” thẳng trước khi nó nổi giận. Trước khi đến cổng downtown, hãy nhớ ghé vào điểm SaveGame gần nhất, trang bị đầy đủ máu, súng, đạn, mang theo bình xăng, cầu chì và dây điện.

Ở City Hall, bạn sẽ lại đụng độ NEMESIS một lần nữa, hãy cố thoát qua nó (mục đích chính của bạn là đến được xe điện kia mà). Tuy nhiên công việc của bạn lại chẳng dễ dàng như vậy. Bạn đâng đi đến gần xe điện thì mặt đất bỗng rung chuyển và sụt xuống. Hãy cẩn thận vì bạn đang đối mặt với con trùm Giun đất đấy. Bạn không cần bắn nó cho hao đạn (và mỏi tay), chỉ cần khéo léo bặt 2 công tắc điện nằm trong 2 khe và hạ thang xuống. Đương nhiên con quái vật sẽ chẳng để bạn làm điều đó; nó sẽ cố gắng đẩy bạn ra khỏi khe và làm bạn mất máu. Sau khi đã bật 2 công tắc, hã nhanh chóng bật nút ở cuối đường hầm để hạ cầu thang xuống và trèo lên, tiếp tục hành trình đến xe điện.

Sau khi đã lắp những thứ cần thiết cho xe điện, hãy cùng với Carlos đến phòng lái. Carlos sẽ khởi động xe điện, xe bắt đầu lăn bánh. Bạn đang thở phào nhẹ nhõm vì nghĩ mình đã thoát ư? Nếu vậy thì bạn lạc quan hơi sớm đấy, bởi xe điện sẽ rung “ầm” một cái và bạn hãy quay lại toa sau để xem anh bạn Mikhail đáng thương của chúng ta ra sao (anh chàng Carlos này kém ga-lăng thật, ai lại để phụ nữ đi trước thế có bao giờ). Sau khi kinh ngạc vì nguyên nhân gây ra tiếng động vừa rồi, bạn hãy lập tức quay trở lại phòng lái đồng thời bạn sẽ chứng kiến cảnh hi sinh của Mikhail. Nhưng tàu đã hoàn toàn mất kiểm soát và bạn lại phải lựa chọn cách xử trí, hãy chọn cách nhảy ra bằng cửa sổ.What about this one???

"I am here in the shadows."
avatar
wormking1998
S. Mod
S. Mod

Posts : 334
Thanked : 11
Join date : 16/04/2011
Age : 20
Đến từ : Planet XYZ7224codess


Partner:
SP:
0/0  (0/0)
Race:

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn chơi Resident evil 3

Bài gửi by Shockwave on Thu Jun 02 2011, 15:28

Nghe trò này mà rợn cả gai óc
avatar
Shockwave
Perfect member
Perfect member

Posts : 397
Thanked : 23
Join date : 14/04/2011
Age : 20
Đến từ : Cybetron


Partner:

SP:
0/999  (0/999)
Race:

http://www.facebook.com/?sk=welcome

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết